V/v thu nhận hồ sơ công nhận điểm học phần học kỳ 1 năm học 2021-2022

Văn phòng Khoa Phát triển Nông thôn tiến hành thu nhận hồ sơ công nhận điểm học phần vào học kỳ 1, năm học 2021-2022.

1. Đối tượng
  • Sinh viên có các văn bằng chứng chỉ được xét tương đương để miễn học các học phần trong chương trình đào tạo theo quy định của nhà trường (xét điểm M).
  • Sinh viên có điểm học phần do đã học các cơ sở đào tạo trước đây (xét công nhận điểm hoc phần).
  • Sinh viên học các học phần ngoài chương trình đào tạo xin xét tương đương các học phần trong chương trình đào tạo.
  1. Thủ tục hồ sơ

Xét điểm M:

• Sinh viên làm đơn kèm theo bản photo các văn bằng chứng nhận (không công chứng). Mẫu đơn kèm theo hoặc tải từ trang web Khoa PTNT theo link: https://crd.ctu.edu.vn/bieu-mau.html). Đối với các chứng chỉ tạm thời, sinh viên nộp bản chính kèm theo đơn.
  • Trình đơn cho CVHT xác nhận, nộp về cho Văn phòng Khoa (theo đơn vị lớp).

Xét  công nhận điểm học phần:

• Sinh viên làm đơn kèm với bảng điểm có xác nhận của các cơ sở đào tạo trước đây (mẫu đơn kèm theo hoặc tải trên web khoa theo link nêu trên)
  • Trình đơn cho CVHT xác nhận, nộp về cho Văn phòng Khoa.

Xét học phần tương đương:

• Sau khi có kết quả học hần, sinh viên làm đơn trình CVHT, Bộ môn quản lý học phần xác nhận, nộp về Văn phòng Khoa.
  1. Thời hạn nộp

Sinh viên có thể nộp hồ sơ bằng bản giấy hoặc bản điện tử (file) cho CVHT, CVHT xác nhận và tập hợp gửi về cho trợ lý đào tạo kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/12/2021.

Văn phòng Khoa kính đề nghị quý Thầy/Cô cố vấn học tập phổ biến rộng rãi thông tin này đến sinh viên biết và thực hiện. Đề nghị sinh viên thực hiện theo nội dung thông báo này.

61998