Alternative flash content

Requirements

Danh ngôn Giáo dục

Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời..

F. Engels

Liên kết web

Bộ môn Công nghệ nông thôn

THÔNG TIN VỀ THÀNH LẬP HỘI SINH VIÊN TẠI KHU HÒA AN

Chiều ngày 27/ 02/ 2013 Đoàn làm việc của Hội Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ do Đồng chí Nguyễn Thanh Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Đoàn Khoa Phát triển Nông thôn và các bạn sinh viên có quan tâm đến hoạt động, phong trào Hội do Đồng chí Phạm Ngọc Nhàn – Bí thư Đoàn Khoa làm Trưởng đoàn.

Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí thân mật và cởi mở. Sinh viên Khoa Phát triển Nông thôn có cơ hội được tiếp xúc, bày tỏ nguyện vọng và nhận được những kinh nghiệm quý báu từ thực tế công tác Hội của các Anh/Chị ở Hội sinh viên Trường và Trưởng/Phó Liên chi hội Sinh viên 13 Tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Kết thúc buổi làm việc, kết quả đạt được là quyết tâm thành lập 13 Chi hội sinh viên Tỉnh tại Khu Hòa An trực thuộc 13 Liên chi hội Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ trong khoảng thời gian sớm nhất.

Vào đầu tuần sau (Thứ Hai – ngày 04/ 3/ 2013), Đoàn Khoa triển khai hoạt động đăng ký tham gia Hội cho toàn thể sinh viên của Khoa. Hoạt động này sẽ do Đoàn Khoa triển khai dưới kênh hoạt động của các Chi Đoàn.

Sau khi tập hợp đầy đủ các thông tin cần thiết, Ban chấp hành Lâm thời của các Chi hội tại Khu Hòa An sẽ được thành lập và đi vào hoạt động.

 

Chùm hình ảnh có liên quan:

(Từ trái qua phải: Đ/c: Phan Lê Thế Định – Phó Bí thư Đoàn Khoa, Đ/c: Phạm Ngọc Nhàn – Bí thư Đoàn Khoa, Đ/c: Nguyễn Thanh Duy – Chủ tịch HSV Trường, Đ/c: Trần Thị Thủy Tiên – Phó Chủ tịch HSV Trường)

(Quyết tâm thành lập Hội sinh viên tại Khu Hòa An của Sinh viên Khoa Phát triển Nông thôn)

 

@2012 Bộ môn Công nghệ Nông thôn - Khoa Phát triển Nông thôn - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: 554 Quốc lộ 61, Ấp Hòa Đức, Xã Hòa An, Huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang.
Liên hệ: Nguyễn Duy Sang, Email: ndsang@ctu.edu.vn