Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Chào mừng năm học mới 2017-2018 tại Hòa An
Khoa PTNT nhận bằng khen của CA Hậu Giang 2016
Lễ trao bằng TN năm 2017
Ký MOU với Đại học Hoàng gia Phnom Pênh

Bộ môn Kỹ thuật Nông nghiệp xin thông tin đến quý thầy cô thông tin về việc thực hiện luận văn tốt nghiệp dành cho sinh viên ngành Nông học Khoá 39,40,41 do bộ môn quản lý. Kính mong quý thầy cô xem qua kế hoạch trong file đính kèm để thông tin đến các sinh viên mình hướng dẫn để thực hiện.
- Đối với sinh viên làm luận văn và có đăng ký báo cáo trong học kỳ 2/2016-2017 thì thực hiện giống như Kế hoạch

Kính nhờ quý thầy cô có hướng dẫn luận văn sinh viên thực hiện luận văn tốt nghiệp ngành KTNN nhắc nhở sinh viên thực hiện đúng tiến độ theo thông báo này.

Kính nhờ quý thầy cô là CVHT các lớp Nông học thông tin đến cho các em sinh viên được rõ.