Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức ngày 28/2/1909 tại Mỹ, nhưng một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ 8/3/1917 tại Nga đã dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917. Từ đó trở đi, ngày 8/3 hàng năm được chọn là ngày Quốc tế phụ nữ.

Nhân ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3/2021, Công Đoàn khoa Phát triển Nông thôn tổ chức lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Đến dự buổi lễ, Công Đoàn Khoa được đón tiếp lãnh đạo Khoa Phát triển Nông thôn thầy Nguyễn Duy Cần cùng các Đoàn viên Công Đoàn, các chị em phụ nữ là lao động công nhật đang làm việc tại Khoa Phát triển Nông thôn.

Thầy Nguyễn Duy Cần – Trưởng khoa Phát triển Nông thôn cùng thầy Tô Công Tâm – Phó chủ tịch Công Đoàn Khoa cùng trao phần quà cho 02 cô là lao động công nhật và là các phụ nữ lớn tuổi nhất của Khoa.

Thầy Nguyễn Duy Cần cùng thầy Tô Công Tâm trao các phần quà cho các cô đang là Đoàn viên Công Đoàn Khoa Phát triển Nông thôn.

Tiếp sau phần gửi lời chúc mừng và trao quà cho các nữ Đoàn viên Công Đoàn là phần lễ mừng sinh nhật của tập thể Đoàn viên Công Đoàn có tháng sinh nhật từ tháng 10 cho đến tháng 03 đang làm việc tại Khoa. Các nam Đoàn viên Công Đoàn đại diện cho tập thể sinh nhật thổi nến “mãi mãi tuổi 20”.

Thầy Nguyễn Duy Cần trao quà sinh nhật của Công Đoàn Khoa gửi tặng các nam Đoàn viên Công Đoàn

Thầy Nguyễn Duy Cần và thầy Tô Công Tâm trao quà sinh nhật cho các nữ Đoàn viên Công Đoàn.

Sau phần trao quà sinh nhật cho tập thể có tháng sinh nhật từ tháng 10/2020 đến tháng 03/2021, cả tập thể Khoa Phát triển Nông thôn cùng dùng bánh sinh nhật và uống trà tâm sự để gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết của cả Khoa trong thời gian tới.

Lần tổ chức sinh nhật tiếp theo sẽ được Công Đoàn Khoa tổ chức cho các Đoàn viên Công Đoàn có sinh nhật từ tháng 4 đến tháng 6 và tiếp tục cùng nhau dùng bánh sinh nhật và uống trà để giữ được truyền thống tốt đẹp này.