Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Tuyển sinh 2019 - Đại học Cần Thơ
Kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản
Công Đoàn Khoa PTNT tổ chức đi du lịch Nha Trang - Đà Lạt cho gia đình công Đoàn viên
Trường Đại học Cần Thơ tổ chức mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 tại Hòa An

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Toàn cảnh buổi lễ chào mừng năm học mới 2017-2018 tại khu Hòa An
Hòa trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 22/10/2017, tại Khoa Phát triển Nông thôn - Khu Hòa An đã diễn ra hoạt động chào đón sinh viên khóa 42 về học tập và đón tân sinh viên Khóa 43 nhập trường với chủ đề "Hòa An chào bạn". Đây là hoạt động truyền thống của thầy và trò Khoa Phát triển Nông thôn diễn ra vào đầu mỗi năm học mới.
PGS.TS Nguyễn Duy Cần phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa 43
Hoạt động chào mừng năm học mới 2017 - 2018 tại khu Hòa An gồm các nội dung: Trao học bổng cho sinh viên; giới thiệu ngành nghề, điều kiện học tập và sinh hoạt ở khu Hòa An; giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và Lễ rước đuốc truyền thống. Tại buổi lễ chào đón sinh viên khóa 42 về học tập tại khu Hòa An và tân sinh viên khóa 43 nhập trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cần - Trưởng khoa đến dự và phát biểu chào mừng các bạn sinh viên về học tại khu Hòa An và chúc mừng các bạn tân sinh viên đã vượt qua kỳ tuyển sinh năm 2017 để bước chân vào Trường Đại học Cần Thơ.
PGS.TS Nguyễn Duy Cần trao học bổng cho tân sinh viên khóa 43
Tiếp nối những thành công từ năm học trước, cùng với sự chuẩn bị chu đáo cho một năm học mới. Thầy và trò Khoa Phát triển Nông thôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong giảng dạy và học tập nhằm đạt kết quả thật tốt cho năm học mới 2017 - 2018. Tiếp theo sau phần phát biểu chào mừng của lãnh đạo Khoa, PGS.TS Nguyễn Ngọc Đệ - Phó trưởng Khoa, Chủ tịch Hội đồng Học bổng của Khoa đã kêu gọi sự tham gia đóng góp học bổng để giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.
PGS.TS Nguyễn Ngọc Đệ trao giấy khen của Hiệu trưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc, giỏi năm học 2016 - 2017
Lễ rước đuốc truyền thống được diễn ra vào lúc 18g cùng ngày tại Quảng trường Khoa Phát triển Nông thôn với sự tham gia của đông đảo sinh viên đang học tập tại khu Hòa An. Sau những lời chia sẻ, PGS.TS Nguyễn Duy Cần đã thắp lên ngọn lửa truyền thống và trao cho 11 bạn sinh viên đại diện 11 ngành/chuyên ngành đang được đào tạo tại khu Hòa An. Những ngọn lửa cháy lên tượng trưng cho sự nhiệt huyết, khí thế sục sôi khởi đầu cho một năm học mới.
PGS.TS Nguyễn Duy Cần thắp lên ngọn lửa truyền thống
Đại diện sinh viên rước đuốc truyền thống
Trao tặng bằng khen của Trung ương Đoàn cho đ/c Hồ Hoàng Bảo - Phó Bí thư Đoàn khoa
PGS.TS Nguyễn Duy Cần và PGS.TS Nguyễn Ngọc Đệ trao giấy chứng nhận Đoàn viên ưu tú
Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Nếp sống Văn hóa học đường” do Đoàn Khoa tổ chức
Các chi đoàn tham gia trò chơi dân gian
Chi hội sinh viên tại Khu Hòa An trưng bày các đặc sản của địa phương
Gói bánh tét chào đón tân sinh viên
Gói bánh tét chào đón tân sinh viên
Gói bánh tét chào đón tân sinh viên

Khoa Phát triển Nông thôn - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu Hòa An - ĐHCT, số 544, quốc lộ 61, ấp Hòa Đức, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
Số điện thoại:(84) (293) 351 1111 - (84) (293) 222 9079 - Fax: (0293) 398 2857
Email: kptnt@ctu.edu.vn