Mến chào các em,

Khoa Phát triển Nông thôn thông báo hiện tại Văn phòng Khoa đang thu hồ sơ xét công nhận điểm học phần (điểm M, điều chỉnh điểm I, xét học phần tương đương.... Xem thông báo và biểu mẫu kèm theo.
- Quý Thầy, cô cố vấn học tập vui lòng thông tin rộng rãi đến lớp cố vấn biết để thực hiện.
- Quý Thầy,/ Cô là giảng viên nếu có cho sinh viên điểm I (điểm nợ) ở các học kỳ trước đây, khi sinh viên thi kết thúc học phần, có điểm số, làm phiếu điều chỉnh điểm và nộp cho trợ lý đào tạo trước ngày 10/7/2024.
- Các em sinh viên có đủ điều kiện và có nhu cầu xét công nhận điểm học phần, làm hồ sơ và nộp đến các nơi thu nhận như theo thông báo.
+ Hồ sơ xét điểm M (điểm Miễn) và hồ sơ xét công nhận điểm do có tích lũy bậc đại ở cơ sở đào tạo trước đây nộp về văn phòng Khoa Phát triển Nông thôn
 + Hồ sơ điều chỉnh điểm I, nộp về cho giảng viên phụ trách học phần.
Thời hạn nộp: từ nay đến hết ngày 05/7/2024.
Địa điểm: - Văn Phòng Khoa Phát triển Nông thôn - Khu Hòa An
                - Văn phòng đại diện Khoa PTNT - Khu 2 (tầng 4 nhà Điều hành)
                - Họp thư khoa PTNT - Khu 2 (sảnh lớn, tầng trệt, nhà Điều hành)
+ Hồ sơ xét học phần tương đương, nộp về Khoa/Trường quản lý chương trình đào tạo.
Thời hạn nộp và địa điểm: liên lạc với Trợ lý đào tạo, Văn phòng Khoa/Trường quản lý chương trình đào tạo.
Trân trọng kính chào quý Thầy, Cô,
Mến chào tạm biệt các em./.