1. CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM 12 THÁNG
  • Đối tượng tham gia:  Sinh viên tất cả các chuyên ngành sắp tốt nghiệp trong năm 2021,2022.
  • Số lượng tuyển dụng: 20 Sinh viên Nữ.
  • Nội dung công việc: Làm việc trong dây chuyền hoàn thiện sản phẩm khay bento, khay đựng thực phẩm, đóng gói và kiểm định chất lượng sản phẩm.
  • Địa điểm làm việc:    ①Thành phố Fukuyamai,Tỉnh Hiroshima ②Thành phố Kasaoka, Tỉnh Okayama
  • Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Lương giờ: 1000 yên/giờ (~220.000VNĐ) – Lương tháng sau khi trừ và tính làm thêm: ~200.000 yên (~40-41 triệu/tháng)
  • Được hỗ trợ chi phí thi năng lực Tiếng Nhật tại Nhật Bản và hỗ trợ SmartPhone để học Tiếng Nhật.
  • Sau khi hoàn thành chương trình và về nước được hỗ trợ 12.000 yên (~26 triệu) nếu hoàn thành tốt chương trình thực tập.
  • Đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc thực tế kết hợp cùng chương trình học tại Trường để tiết kiệm thời gian cho SV, giúp các bạn ra trường đã có công việc từ các nhà tuyển dụng lớn nước ngoài..
  • Thời gian trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc nước ngoài.
  • Tích lũy tài chính để khởi nghiệp sau khi ra trường ~200 triệu (1 năm).
  • Được chuẩn bị nhà ở, ký túc xá, đồ dung sinh hoạt và đóng thuế, bảo hiểm, đi du lịch… đầy đủ.
  • Nâng cao trình độ ngoại ngữ lên N3, N2, N1 đồng thời hỗ trợ giới thiệu việc làm cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam sau khi hết thời gian thực tập làm việc.
  1. CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC DÀI HẠN 3-5 NĂM
  • Đối tượng tham gia
  • Sinh viên đã Tốt nghiệp tất cả các ngành nghề.
  • Sinh viên sắp Tốt nghiệp trong năm 2021.
  • Số lượng tuyển dụng: 100 Sinh viên Nam/Nữ
  • Nội dung công việc: Đa dạng ngành nghề tuyển dụng
  • Thực phẩm: Sơ chế đóng gói các sản phẩm rau, quả chất lượng cao, đóng gói bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh cho hệ thống siêu thị Nhật Bản.
  • Nông nghiệp chất lượng cao trong nhà kính.
  • Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, phiên dịch,..
  • Kỹ thuật công nghệ: Cơ khí, ô tô, điện tử, vận hành máy sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.
  • Địa điểm làm việc:  Các Tỉnh, Thành phố trên đất nước Nhật Bản.
  • Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Hưởng chế đó lương bổng, bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật Nhật Bản
  • Thời gian trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc nước ngoài.
  • Tích lũy tài chính để khởi nghiệp sau khi ra trường 600-800 triệu (3 năm)
  • Địa điểm đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật: Các VP Công ty tại Cần Thơ
  • Thời gian nhận hồ sơ: Công ty dừng nhận khi đủ hồ sơ, nên sinh viên đăng ký vào link ngay khi đọc được thông tin tuyển dụng.
  • Thời gian phỏng vấn: 07/2021
  • Thời gian xuất cảnh: Tháng 01 – 02 /2022
  • Link đăng ký online để nhận tư vấn chi tiết về chương trình: https://forms.gle/5AssrRxGhjsaEFWJ8
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên hệ Hotline/ Zalo: 0981.000. 464 ( Ms. Thi )