Hải Phong Cần Thơ hiện tại đã có mặt và đồng hành cùng sinh viên Đại học Cần Thơ đến nay là năm thứ 5. Với sứ mệnh mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, Hải Phong đã không ngừng đồng hành xây dựng, đào tạo kỹ năng mềm - Ngoại ngữ, định hướng - Hỗ trợ cơ hội việc làm cho SV sau tốt nghiệp. Tiếp nối thành công đó, Hải Phong Cần Thơ xin gửi đến Anh và tất cả các bạn Sinh viên của Khoa học bổng đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản thời gian 36 tháng, nội dung chi tiết như sau:

Đối tượng tham gia: Sinh viên tất cả các chuyên ngành có thời gian tốt nghiệp từ thàng 07/2023 trở về trước. Chuyên ngành Thực phẩm, Thủy sản là một lợi thế.

1. Quy trình tham gia:

Bước 1: Các bạn đăng ký link xét duyệt học bổng theo thông báo gửi tại Trường.

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/hxxDjqyJ3k

Bước 2: Công ty Hải Phong sẽ tiến hành tư vấn, sơ tuyển (CV, bài test IQ, tính cách).

Bước 3: Sơ tuyển về sức khỏe, tác phong, kiến thức chuyên môn.

Bước 4: Gửi hồ sơ xét duyệt sang Ichiyama mato Nhật Bản để đánh giá sơ loại.

Bước 5: Phỏng vấn trực tiếp với Ichiyama mato Nhật Bản.

Bước 6: Đào tạo Tiếng Nhật, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc trong doanh nghiệp 6 tháng.

Bước 7: Xuất cảnh, làm việc tại Nhật Bản.

Bước 8: Giới thiệu việc làm tại Việt Nam.

1. Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Hưởng lương bổng, chế độ BHYT, BHXH theo đúng quy định của pháp luật Nhật Bản.
  • Lương giờ: 900 yên/giờ (~170,000 VNĐ/giờ). Lương tháng: 151,800 yên/tháng (28 -30 triệu) (Chưa tăng ca, làm thêm và phụ cấp, chưa trừ sinh hoạt phí).
  • Được nhận chứng chỉ thực tập, có dấu mộc công ty sau khi hoàn thành chương trình.
  • Nâng cấp trình độ Tiếng Nhật N3, N2, N1.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được giao lưu và học hỏi với người Nhật Bản.
  • Trải nghiệm văn hóa, con người Nhật Bản để làm giàu vốn sống, vốn kiến thức.
  • Giới thiệu việc làm tại Việt Nam sau khi về nước.
  • Giá trị học bổng: ~90 triệu/suất học bổng
  1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày phát đi thông báo đến ngày 27/12/2022 (Công ty dừng nhận khi đủ hồ sơ, nên sinh viên đăng ký vào link ngay khi đọc được thông tin tuyển dụng)
  1. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc : Ms. Thanh Tuyền 0904 577 870 (Zalo)
  2. Địa điểm đăng ký tư vấn, làm hồ sơ: Văn phòng Công ty Hải Phong tại Trường Đại học Cần Thơ, Khu II, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ (Gần trạm y tế Đại học Cần Thơ)