Trong Tháng 03 này, Công ty Hải Phong phối hợp với Công ty PRIME DELICA tổ chức tuyển dụng nhân sự cho tập đoàn PRIME DELCA. Đây là công ty hàng đầu trong chế biến thức ăn nhanh cung cấp cho hệ thống siêu thị Seven – Eleven. Hiện tại Prime Delica là 1 chuỗi nhà máy (13 nhà máy trên khắp đất nước Nhật Bản) chủ yếu sản xuất thực phẩm thức ăn nhanh cho hệ thống siêu thi 7Eleven.

Prime Delica được bầu chọn là một trong những doanh nghiệp đáng làm việc tại Nhật Bản với hơn 7500 Nhân sự. Trong đó có gần 1000 TTS Hải Phong đã, đang và sắp sang Nhật Bản làm việc.

1. Đơn vị tuyển dụng: Prime Delica
  2. Địa điểm làm việc: Kanagawa, Ehime, Kumamoto – Nhật Bản.
  3. Nội dung công việc: Đánh giá, kiểm tra chất lượng, sản xuất và sắp xếp thực phẩm chế biến sẵn cho các cửa hàng tiện lợi như bánh mì, sandwich, salad,..
  4. Số lượng sinh viên tuyển dụng: 80 Sinh viên.
  5. Đối tượng tham gia: Sinh viên Cao đẳng/Đại học đã Tốt nghiệp hoặc Có lịch tốt nghiệp trước tháng 5/2023 (Tất cả các chuyên ngành)
  6. Quyền lợi:
  • Mức thu nhập: Tích luỹ  500-700tr/3 năm
  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm, đóng thuế theo quy định của pháp luật Nhật Bản
  • Được trang bị nhà cửa đầy đủ tiện nghi về điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,…
  • Được học hỏi và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu Nhật Bản và nhận chứng chỉ của Prime Delica sau khi hoàn thành thời gian thực tập.
  • Nâng cấp trình độ Tiếng Nhật N3, N2, N1.
  • Cơ hội đảm nhận những vị trí tốt tại Việt Nam sau khi trở về.
  • Xây dựng và phát triển môi quan hệ0
  1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày phát đi thông báo đến ngày 20/03/2023 (Công ty dừng nhận khi đủ hồ sơ, nên sinh viên đăng ký vào link ngay khi đọc được thông tin tuyển dụng)
  2. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc : Ms. Thanh Tuyền 0904 577 870 (Zalo)
  3. Link đăng ký: https://forms.office.com/r/hxxDjqyJ3k