Alternative flash content

Requirements

Danh ngôn Giáo dục

Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời..

F. Engels

Liên kết web

Bộ môn Công nghệ nông thôn

CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ GIỮA NHIỆM KỲ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN Nhiệm kỳ 2012-2014

 

 

Sáng ngày 17/3/2013 tại Khoa Phát triển Nông thôn – Khu Hòa An, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Phát triển Nông thôn tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ giai đoạn 2012-2013 và đề ra Phương hướng cho công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khoa Phát triển Nông thôn nửa cuối nhiệm kỳ 2012 – 2014.

 

Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lê Thanh Sơn – Ủy viên Thường vụ Thành Đoàn - Bí thư Đoàn trường Đại học Cần Thơ, đ/c Nguyễn Duy Cần – Bí thư Chi ủy – Trưởng Khoa Phát triển Nông thôn. Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí Lê Bá Răng – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh Hậu Giang, đại diện Chi đoàn Phòng Bảo vệ Chính trị Công an tỉnh Hậu Giang, xã Đoàn Hòa An và Đoàn Thanh niên trường PTTH Hòa An và đặc biệt là sự tham gia của 107 đại biểu đại diện cho 1336 đoàn viên sinh viên các khóa học về tham dự Hội nghị.

 

Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn Khoa diễn ra trong không khí đoàn viên, sinh viên Khoa Phát triển Nông thôn thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiến bước dưới cờ Đảng ving quang; Chào mừng Tháng Thanh niêm năm 2013; Chào mừng 47 năm trường Đại học Cần Thơ xây dựng và Phát triển (31/3/1966 – 31/3/2013). Với chủ đề “Năm nâng cao ý thức kỷ luật, trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện”, Hội nghị lần này có nhiệm vụ đánh giá sơ kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Khoa Phát triển Nông thôn trong nửa đầu nhiệm kỳ qua, thảo luận và quyết định đề ra phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn nửa cuối nhiệm kỳ 2012 – 2014. Tại Hội nghị, nhiều đại biểu đại diện đoàn viên, sinh viên nêu lên tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ đối với phong trào Đoàn, nhiều đại biểu góp ý với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắng chỉ ra những mặt hạn chế trong công tác Đoàn của Ban Chấp hành Đoàn Khoa trong giai đoạn nửa đầu nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đề ra những ý tưởng, sáng kiến hay trong phong trào đoàn như phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Khoa Phát triển Nông thôn với cộng đồng, đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Nhàn – Bí thư Đoàn Khoa thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Hội nghị về thay đổi cơ cấu Ban Chấp hành Đoàn Khoa để phù hợp với yêu cầu của công tác Đoàn trong giai đoạn mới. Đề án bổ sung Ban Chấp hành Đoàn Khoa được đại biểu tập trung thảo luận cao, Hội  cũng tiến hành lựa chọn, bầu ra những đại biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn, có đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao tham gia vào Ban Chấp hành Đoàn Khoa nửa cuối nhiệm kỳ 2012 - 2014 trên tinh thần đoàn kết , đổi mới, sáng tạo và hiệu quả. Hội nghị cũng đã nhận được những ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Chi ủy – Ban Chủ nhiệm Khoa. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn Khoa trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động cho đoàn viên, sinh niên trong Khoa nhằm tu dưỡng, học tập, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Khoa Phát triển Nông thôn sớm trở thành Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Phát triển Nông thôn, nhiệm kỳ 2012 - 2014 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo cấp trên, Chi ủy – Ban Chủ nhiệm Khoa, các đồng chí khách mời, đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu trong quá trình xây dựng các văn kiện của Hội nghị, đã hỗ trợ về vật chất và tinh thần, góp phần quyết định sự thành công của Hội nghị. Thành công của Hội nghị cũng là sự đóng góp trí tuệ và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ của 107 đại biểu về dự Hội nghị. Các đồng chí đã mang đến Hội nghị tri thức, tâm huyết, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao của những người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Hy vọng các Chi đoàn và các đồng chí đoàn viên, sinh viên hãy tiếp tục phát huy tinh thần trí tuệ của tuổi trẻ, thể hiện ý chí quyết tâm, sát cánh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Khoa thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong giai đoạn nửa cuối nhiệm kỳ, đưa phong trào Đoàn Khoa Phát triển Nông thôn ngày càng vững mạnh.

 

Đại biểu khách mời vào dự Hội nghị

Đội văn nghệ phục vụ văn nghệ

Đoàn chủ tịch vào vị trí làm việc

PGS.TS Nguyễn Duy Cần phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đại biểu tiếp thục thảo luận văn kiện Hội nghị

Đ/c Lê Thanh Sơn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Phạm Ngọc Nhàn - Bí thư Đoàn Khoa thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua Đề án bổ sung BCH Đoàn Khoa nửa cuối nhiệm kỳ

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn Khoa nửa cuối nhiệm kỳ.

 

 

@2012 Bộ môn Công nghệ Nông thôn - Khoa Phát triển Nông thôn - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: 554 Quốc lộ 61, Ấp Hòa Đức, Xã Hòa An, Huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang.
Liên hệ: Nguyễn Duy Sang, Email: ndsang@ctu.edu.vn