Năm mới cũng là lúc nhiều sinh viên tất bậc chuẩn bị làm luận văn cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm. Sinh viên Quý Khoa có nguyện vọng tham gia đi Nhật làm việc nhiều nhưng đa phần còn khó khăn về chi phí. Nhân cơ hội này, Hải Phong trao 4 suất "HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ XUẤT CẢNH" đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Quý Khoa và có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản với tổng giá trị 400 triệu đồng. Thông tin chi tiết như sau:

1. Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên tất cả các chuyên ngành đã tốt nghiệp thuộc Khoa Phát triển nông thôn – Trường Đại học Cần Thơ.
  • Sinh viên có lịch tốt nghiệp trước tháng 09/2024.
  1. Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Được tài trợ 100% chi phí tham gia chương trình đi Thực tập và làm việc tại Nhật Bản trong vòng 3 năm (~100 triệu đồng/suất).
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo hướng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ từ đầu.
  • Được bố trí nhà ở đầy đủ tiện nghi về điều hòa, tủ lạnh, máy giặt.
  • Hưởng lương, BHYT, BHXH, theo đúng quy định.
  • Đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản.
  • Được cấp chứng chỉ của Doanh nghiệp Nhật Bản sau khi hoàn thành xong chương trình.
  • Nâng cấp trình độ ngoại ngữ Tiếng Nhật: N3, N2, N1.
  • Cơ hội gia hạn visa tokutei,...
  • Xây dựng và phát triển những mối quan hệ.

1. Quy trình đăng ký tham gia
  • Bước 1: Đăng kí link https://forms.gle/cb7SvL2jsbCfdzqM9
  • Bước 2: Sơ tuyển tại văn phòng khu II Đại Học Cần Thơ (viết sơ yếu lý lịch, test IQ, tính cách, test toán nhanh,...) và test máu ( đảm bảo không nhiễm HIV, viêm gan B,...)
  • Bước 3: Đăng kí tham gia phỏng vấn,  xác minh tư pháp, cam kết, khám sức khoẻ.
  • Bước 4: Phỏng vấn sẽ qua 2 vòng:
  • Vòng 1: Đánh giá CV, các bài test bổ sung do doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu (có loại CV)
  • Vòng 2: Phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật Bản có kết quả ngay sau buổi phỏng vấn. (trước phỏng vấn 3 ngày được đào tạo tác phong, đối đáp với nhà tuyển dụng)
  • Bước 5: Trúng tuyển - hoàn thiện hồ sơ, chi phí và tham gia đào tạo tiếng Nhật 6 tháng tại Hải Phong (ngoài ra đào tạo an toàn lao động trong nhà máy, phân loại rác,....)
  • Bước 6: Xuất cảnh - hoàn thành hồ sơ xuất cảnh, hoàn trả lại phí cam kết và xuất cảnh.
  1. Thời gian phỏng vấn: 03.2024
  2. Thời gian xuất cảnh: Tháng ~ 10.2024
  3. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Ms. Lan – 0976 822 339
  4. Địa điểm đăng ký tư vấn, làm hồ sơ: Văn phòng Công ty Hải Phong tại Khu II Trường Đại Học Cần Thơ (Đối diện nhà học B1 trường)