Vào ngày 19/4/2021 , nhân buổi họp giao ban định kỳ Khoa Phát triển nông thôn. Chi ủy cùng cán bộ Khoa Phát triển Nông thôn tặng hoa chúc mừng PGS TS Nguyễn Duy Cần được Hiệu trưởng quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Trưởng Khoa đến khi nghỉ hưu vào năm 2023.

Trong buổi họp, Bí thư chi bộ Lê Thanh Sơn cũng đã chia sẻ thêm một số thông tin chung của Trường trong việc kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo của các đơn vị vì mong muốn sự ổn định chung của toàn Trường. Nhân đây, cũng thấy được sự tin tưởng của Hiệu trưởng đối với cá nhân PGS.TS Nguyễn Duy Cần trong công cuộc xây dựng và phát triển Khoa Phát triển Nông thôn trong thời gian qua và giai đoạn sắp tới.

PGS TS Nguyễn Duy Cần cũng gửi gấm tâm tư và tri ân các cán bộ của Khoa đã hỗ trợ thầy xây dựng và phát triển Khoa Phát triển nông thôn trong thời gian qua. Mong trong thời gian tới, các cán bộ, sinh viên của Khoa vẫn tiếp tục phát huy tinh thần Đoàn kết , cùng nhau xây dựng Khoa Phát triển Nông thôn là mô hình kiểu mẫu cho sự phát triển của Trường trong tương lai.