Ngày 14/6/2021 Khoa Phát triển Nông thôn tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ về công tác cán bộ.

Theo đó, Hiệu trưởng đã bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Duy Cần, Trưởng khoa, kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu – TN -Đa dạng Sinh học Hòa An thuộc Khoa Phát triển Nông thôn. Thời hạn giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ bổ nhiệm TS. Nguyễn Hoàng Anh giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Công nghệ Nông thôn; TS. Trần Thị Thúy Hằng giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Nông nghiệp và TS. Võ Hồng Tú giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Kinh tế xã hội Nông thôn, thời hạn giữ chức vụ đến hết nhiệm kỳ 2020-2025 của Hội đồng trường Trường Đại học Cần Thơ.

Đồng chí Lê Thanh Sơn trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu – TN -Đa dạng Sinh học Hòa An

Đồng chí Nguyễn Duy Cần trao quyết định bổ nhiệm Trưởng bộ môn.

Theo như quyết định:

• Ts. Võ Hồng Tú  - Trưởng BM Kinh tế xã hội - nông thôn
  • Ts. Trần Thị Thúy Hằng -Trưởng BM Kỹ thuật nông nghiệp
  • Ts. Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng BM Công nghệ nông thôn

Xin chúc mừng các Tân trưởng Bộ môn.