Sáng ngày 21/02/2023, Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Phát triển Nông thôn (K.PTNT) - Khu Hòa An.

Đoàn làm việc của tỉnh Hậu Giang do bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu cùng lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh như: Văn phòng UBND Tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG Xây dựng Nông thôn mới, Huyện ủy - UBND huyện Phụng Hiệp, Chi cục Phát triển Nông thôn, Trung tâm Khuyến Nông và Dịch vụ Nông nghiệp, Đảng ủy - UBND xã Hòa An. Về phía Trường ĐHCT, có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh trường, các trường chuyên ngành, khoa, viện, trung tâm và phòng ban thuộc Trường.

Ban Giám hiệu và lãnh đạo tỉnh Hậu Giang tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh Hậu Giang và Trường ĐHCT cùng nhìn lại những thành tựu trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong thời gian qua, từ đó đề ra những trọng tâm phát triển và lĩnh vực nghiên cứu ưu tiên trong tương lai. Lãnh đạo các đơn vị cũng đánh giá cao vai trò của K.PTNT trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hậu Giang. Phát triển K.PTNT thành phân hiệu Trường ĐHCT tại tỉnh Hậu Giang.

Cũng trong buổi làm việc này, GS.TS. Hà Thanh Toàn cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự phụ trách K.PTNT cho TS. Lê Thanh Sơn, Thư ký Hội đồng Trường, Phó trưởng K.PTNT.


Bổ nhiệm nhân sự phụ trách K.PTNT cho TS. Lê Thanh Sơn

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và Trường ĐHCT đạt được sự thống nhất trong chiến lược hợp tác về các hoạt động đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong thời gian tới. Đồng thời, lãnh đạo hai bên cũng nhấn mạnh vai trò cầu nối của K.PTNT và khuyến khích hơn nữa sự đóng góp của Khoa trong phát triển mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị.


Bà Hồ Thu Ánh tặng hoa chúc mừng TS. Lê Thanh Sơn


Lãnh đạo Trường trao quà và hoa tri ân thầy Nguyễn Duy Cần nguyên trưởng K.PTNT


GS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu tại buổi làm việc


Đại diện lãnh đạo tỉnh Hậu Giang phát biểu


Chụp ảnh lưu niệm tại K.PTNT

Nguồn: Website Trường Đại học Cần Thơ

Số lượt truy cập

3670526
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
562
7970
245181
3670526
Your IP 192.168.253.10

Hộp thư góp ý

Đăng ký giấy Giới thiệu

Khoa Phát triển Nông thôn - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu Hòa An - ĐHCT, số 554, quốc lộ 61, ấp Hòa Đức, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
Số điện thoại:(84) (293) 351 1111 - (84) (293) 222 9079 - Fax: (0293) 398 2857
Email: kptnt@ctu.edu.vn