Mến chào các em sinh viên,
Thực hiện kế hoạch giảng dạy và đăng ký học phần học kỳ 1, năm học 2024-2025 của nhà Trường, bộ phận đào tạo Khoa Phát triển Nông thông tin một số lưu ý đến quý Thầy, Cô và các em sinh viên trong việc thực hiện kế hoạch như sau:
- Quý Thầy, Cô cố vấn học tập thông báo đến lớp cố vấn nội dung kế hoạch và thông báo của Khoa (file kèm theo); theo dõi  tình hình và nhắc nhở sinh viên đăng ký học phần đúng theo kế hoạch của trường, thực hiện theo nội dung thông báo của Khoa, đăng ký HP đúng theo lớp đã xếp TKB,  tiếp thu các phản ảnh của sinh viên trong quá trình đăng ký học phần: sĩ số lớp học phần, mở bổ sung lớp học phần, nhu cầu đăng ký giữa Khu 2 và Khu Hòa An ... và phản hồi kịp thời về cho trợ lý đào tạo để trình lãnh đạo xin ý kiến và hỗ trợ sinh viên; Tư vấn, hỗ trợ sinh viên trong quá trình đăng học phần và điều chỉnh lại KHHT.
- Các em sinh viên:
+ Thực hiện đúng theo kế hoạch của trường và thông báo của Khoa
+ Để hạn chế bị trùng lịch, các em nên đăng ký theo lớp đã xếp trên thời khóa biểu, một số học phần chung: Giáo dục TC, Khoa học chính trị, AVCB, nếu có trùng lịch ưu tiên đăng ký học phần chuyên ngành.
+ Trường hợp Khóa 48 và Khóa 49, đăng ký học ở Khu 2; Khóa 47 về trước muốn đăng ký học ở Khu Hòa An (đối tượng theo như Thông báo TB 69); Sinh viên có nhu cầu học học phần KT206E, làm phiếu đăng ký gửi về cho trợ lý đào tạo. Từ nay đến hết ngày 28/6/2024.
+ Sinh viên có nhu cầu mở bổ sung học phần, đại diện sinh viên lớp là giấy đề nghị  mở bổ sung học phần (mẫu kèm theo hoặc trên web khoa PTNT) gửi về Bộ môn/Khoa quản lý học phần duyệt cử giảng viên và được Khoa/Trường quản lý Bộ môn/Khoa phê duyệt chấp thuận, nộp về trợ lý đào tạo trước ngày 04/7/2024.
+ Trong quá trình đăng ký học phần có gặp khó khăn hoặc có gì chưa rõ, nên trao đổi với CVHT để được tư vấn, hỗ trợ.
+ Sau khi đăng ký học phần, các em điều chỉnh lại KHHT  (từ ngày 08/8 đến 11/8/2024) làm cơ sở để mở lớp học phần cho học kỳ 2, năm học 2024-2025.
Rất mong quý Thầy, Cô và các em quan tâm và thực hiện tốt kế hoạch này.