CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO  - CÔNG TY YUGENGAISHA MARUMISEIKA

Là Công ty chuyên về thực phẩm chất lượng cao và là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản.

Là đối tác uy tín của Hải Phong JSC, hàng năm tuyển dụng hàng trăm ứng viên sang làm việc. Hiện tại đang có khoảng 30 nhân sự được công ty Hải Phong tuyển chọn sang làm việc tại đây

Địa điểm làm việc: AICHI (3 Năm )

Mô tả công việc:

• Đóng gói, chế biến bánh kẹo trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao.
    • Sản xuất, sơ chế, chế biến bảo quản rau củ, quả chất lượng cao cung cấp cho hệ ê thống siêu thị toàn quốc

Lương cơ bản: ~ 30 - 32 triệu VNĐ/tháng (Chưa trừ phụ phí + Chưa tính làm thêm)

Số lượng: 40 Nam/ Nữ

---------------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG - CÔNG TY SHAKAIFUKUSHI HOJIN CHICHIBUSEIHOKAI

Là Công ty về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Là đối tác uy tín của Hải Phong JSC, hàng năm tuyển dụng hàng trăm ứng viên sang làm việc. Hiện tại đang có rất nhiều nhân sự được công ty Hải Phong tuyển chọn sang làm việc tại công ty này.

Địa điểm làm việc: SAITAMA  (3 năm)

Website: http://www.chichibu-seihokai.net/

Mô tả công việc: Làm trong cơ sở chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, viện dưỡng lão.

Lương cơ bản: 200.096 yên/ tháng  ~ 39 triệu VNĐ/tháng (Chưa trừ phụ phí + Chưa tính làm thêm)

Số lượng: 20 Nam/ Nữ

----------------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ( LINH KIỆN ĐIỆN TỬ, Ô TÔ VÀ THIẾT BỊ CƠ KHÍ )  – DAITO KOGYO KABUSHIKIGAISHA

Là Công ty chuyên về các thiết bị công nghiệp cao như: linh kiện điện tử, thiết bị cơ khí và linh kiện điện tử.

Địa điểm làm việc: Toushima (3 năm)

Website: http://www.daito-ind.co.jp/

Mô tả công việc:

• Vận hành máy, sản xuất các sản thiết bị công nghiệp, linh kiện điện tử, thiết bị cơ khí
    • Được làm việc với công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật.
    • Hiện tại, công ty đang có nhiều nhân viên người Việt Nam làm việc, thực tập.

Lương cơ bản: ~ 33 triệu VNĐ/tháng (Chưa trừ phụ phí + Chưa tính làm thêm)

• Số lượng: 12 Nam

----------------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH CHĂN NUÔI - CÔNG TY KAGOSHIMA IZUMI CHIKUSAN

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi.

Địa điểm làm việc: KGOSHIMA (3 năm)

Mô tả công việc: Chăn nuôi.

Lương cơ bản: ~ 30 - 32 triệu VNĐ/tháng (Chưa trừ phụ phí + Chưa tính làm thêm)

Số lượng: 15 Nam

>>>File PDF chi tiết >>>

• Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Hưởng chế đó lương bổng, bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật Nhật Bản
  • Đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc thực tế kết hợp cùng chương trình học tại Trường để tiết kiệm thời gian cho SV, giúp các bạn ra trường đã có công việc từ các nhà tuyển dụng lớn nước ngoài..
  • Thời gian trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc nước ngoài.
  • Tích lũy tài chính để khởi nghiệp sau khi ra trường 600-800 triệu (3 năm)
  • Được chuẩn bị nhà ở, ký túc xá, đồ dung sinh hoạt và đóng thuế, bảo hiểm, đi du lịch… đầy đủ.
  • Nâng cao trình độ ngoại ngữ lên N3, N2, N1 đồng thời hỗ trợ giới thiệu việc làm cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam sau khi hết thời gian thực tập làm việc.
  • Địa điểm đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật: Các VP Công ty tại Cần Thơ
  • Thời gian phỏng vấn: ~ 02, 03/2022
  • Thời gian xuất cảnh: Tháng ~ 08, 09/2022
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc : Ms. Thi 0981 000 464 (Zalo)