Chào các em sinh viên,

Vừa qua chương trình hợp tác thí điểm đào tạo dịch vụ công nghệ cao tại Nhật Bản với sự ký kết giữa Công ty Hải Phong cùng với Tập đoàn khách sạn Hilton – Tập đoàn khách sạn hàng đầu Nhật Bản. Nhằm mục tiêu hỗ trợ nguồn nhân lực cho Nhật Bản, tạo điều kiện cho sinh viên Khối ngành Du lịch, Dịch vụ, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn nâng cao kỹ năng khi sang thực tập và làm việc, trao đổi kinh nghiệm về dịch vụ công nghệ cao.

Hiện tại, Nhà hàng – Khách sạn luôn nằm trong top 3 những ngành khao khát nhân sự và đang trở thành một ngành nghề tiềm năng mà xã hội đang cần, đặc biệt là sau đợt dịch Covid 19, một ngành kinh tế mũi nhọn với nhiều cơ hội việc làm rộng mở, đa dạng và phong phú.

Hilton là tập đoàn có lịch sử hơn 100  năm hình thành phát triển, danh mục đầu tư gồm 18 thương hiệu đẳng cấp thế giới với hơn 6.500 khách sạn và hơn một triệu phòng, hiện diện tại 119 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhận thấy đây là cơ hội cho sinh viên Quý Khoa được thực tập, trải nghiệm       và làm việc tại Nhật Bản, Hải Phong xin thông tin về chương trình tuyển dụng cho hệ thống Nhà hàng – Khách sạn Hilton như sau:

1. Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên tất cả các chuyên ngành đã tốt nghiệp ưu tiên sinh viên khối ngành Du lịch, Dịch vụ, Nhà hàng – Khách sạn, Kinh tế.
  • Sinh viên có lịch tốt nghiệp trước tháng 11/2023
  1. Số lượng học bổng: 40 Sinh viên Nam/Nữ
  2. Nội dung công việc
  • Nội dung công việc: Quản trị, vận hành, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến mảng Nhà hàng – Khách sạn: Lễ tân, buồngphòng, Nhà hàng, khu vui chơi, Bar.
  • Hiện tại đã có 6 TTSHải Phong đang làm việc tại đây
  • Website: https://www.niseko-village.com/ja/
  • Địa điểm: Hokkaido
  1. Lợi ích khi tham gia chương trình:
    • Mức lương: 28-32 triệu đồng/tháng (Chưa tính tăng ca, làm thêm, chưa trừ các chi phí). Tích lũy 500-700 triêu/3 năm
    • Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo hướng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ từ đầu.
    • Được bố trí nhà ở đầy đủ tiện nghi về điều hòa, tủ lạnh, máy giặt.
    • Đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản.
    • Được cấp chứng chỉ của tập đoàn Nhật Bản sau khi hoàn thành xong chương trình.
    • Nâng cấp trình độ ngoại ngữ Tiếng Nhật: N3, N2, N1.
    • Xây dựng và phát triển những mối quan hệ.
  1. Địa điểm đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật: Công ty tại Cần Thơ
  2. Thời gian nhận hồ sơ: Hết ngày 16/06/2023 (Công ty dừng nhận khi đủ hồ sơ, nên sinh viên đăng ký vào link ngay khi đọc được thông tin tuyển dụng)
  3. Thời gian phỏng vấn: 22/06/2023
  4. Thời gian xuất cảnh: ~Tháng 11/2023