Để khuyến khích và tạo điều kiện cho Sinh viên Qúy Khoa có cơ hội tiếp cận gần hơn với các chương trình hỗ trợ làm việc tại Nhật Bản. Hải Phong đồng hành với Tập đoàn Prime Delica – Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong mảng nghiên cứu và phát triển thực phẩm chất lượng cao gửi đến quý Khoa thông tin "Chương trình tuyển dụng tháng 08" thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp (không yêu cầu chuyên ngành, tiếng Nhật đầu vào). Sinh viên có đủ điều kiện sức khỏe (Nữ cao trên 1m50, cân nặng từ 40kg, không có hình xăm, tiền án tiền sự, có khả năng tiếp thu tiếng Nhật...)
  2. Thời gian đăng ký xét duyệt học bổng: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/08/2023.
  3. Số lượng: 15 Sinh viên Nữ
  4. Quy trình tham gia:
    Bước 1: Sinh viên đăng ký theo đường link bên dưới
    Bước 2: Công ty Hải Phong tiến hành tư vấn, sơ tuyển (CV, bài test IQ, tính cách).
    Bước 3: Sơ tuyển về sức khoẻ, tác phong, kiến thức chuyên môn
    Bước 4: Gửi hồ sơ xét duyệt sang Prime Delica Nhật Bản để đánh giá sơ loại
    Bước 5: Phỏng vấn trực tiếp với Prime Delica Nhật Bản.
    Bước 6: Đào tạo Tiếng Nhật, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc trong doanh nghiệp 6 tháng.
    Bước 7: Xuất cảnh, làm việc tại Nhật Bản.
    Bước 8: Giới thiệu việc làm tại Việt Nam
  5.  Thông tin về Tập đoàn Prime Delica
    - Nội dung công việc: Làm việc ở một trong 2 mảng lớn của tập đoàn là Phát triển Nông nghiệp sạch công nghệ cao và Sản xuất, kiểm tra, đánh giá chất lượng thực phẩm thức ăn nhanh trong dây chuyền tự động hóa.
    - Website: https://primedelica.com/
    - Địa điểm: Kumamoto – Myzayaki – Ehime – Kanagawa…Nhật Bản
  6. Hình thức nộp hồ sơ:
    - Trực tuyến:
    + Đăng ký qua link: https://forms.gle/cb7SvL2jsbCfdzqM9
    + Hotline: 0976 822 339 (Zalo/Tel) – Ms Nhật Lan
    - Trực tiếp: Văn phòng Trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Các em xem thêm thông tin chi tiết trong file đính kèm