Trong khuôn khổ hợp tác, duy trì và phát triển giữa Công ty Hải Phong và Trường Đại học Cần Thơ, nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên được tiếp cận cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Với phương châm mang đến cuộc sống và nguồn thu nhập ổn định cho các bạn trẻ có kiến thức chuyên môn trong nước có nguyện vọng tìm kiếm tương lai và cuộc sống mới ở các nước có nền kinh tế phát triển, Hải Phong luôn đặt sự tận tâm và nhiệt huyết trong công tác tìm kiếm một cuộc sống, một công việc và một môi trường phát triển ổn định cho các bạn trẻ ở Việt Nam.

Nhận thấy tiềm năng và chất lượng đào tạo Sinh viên của Khoa Phát triển nông thôn – Đại học Cần Thơ, Hải Phong mang đến “Chương trình 12 tháng trải nghiệm tại Nhật Bản” cho các bạn sinh viên tại Khoa với đa dạng các ngành nghề như Công nghệ thực phẩm, kỹ thuật, lắp ráp linh kiện điện tử, nhà hàng- khách sạn, nông nghiệp,...Với yêu cầu, quyền lợi và quy trình như sau:

1. Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên tất cả các chuyên ngành thuộc Khoa Phát triển nông thôn Trường Đại học Cần Thơ.
  • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc có lịch tốt nghiệp trước tháng 09/2024
  1. Số lượng xét duyệt: 20 Sinh viên Nam/Nữ
  2. Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Trải nghiệm làm việc thực tế tại Doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản về các lĩnh vực như Điện – Điện tử; Cơ khí – Kỹ thuật; Nông nghiệp – Thực phẩm; Du lịch – Dịch vụ,…
  • Có cơ hội nhận được tài trợ học bổng từ 50 – 100% chi phí xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc trong vòng 12 tháng.
  • Tích lũy tài chính sau 12 tháng làm việc ~ 150 – 200 triệu.
  • Được nhận trợ cấp 60,000 yên ngay khi sang Nhật.
  • Được đào tạo miễn phí và hỗ trợ chỗ ở trước khi thi tuyển.
  • Hoàn toàn sống tự lập, rèn luyện bản thân, được bảo hộ từ Nghiệp đoàn, chế độ phúc lợi theo quy định của Pháp luật Nhật Bản.
  • Được đào tạo và hỗ trợ học tiếng Nhật và có cơ hội đạt chứng chỉ tiếng Nhật N3, N2, N1 tại Nhật Bản.
  • Có cơ hội gia hạn hoặc chuyển đổi visa đặc định để làm việc lâu dài tại Nhật Bản
  • Làm việc 8h/ngày, 40h/tuần (chưa kể tăng ca). Có các đợt nghỉ phép, chế độ du lịch cùng công ty, nghiệp đoàn.
  1. Địa điểm đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật: Công ty Hải Phong tại Trường Đại học Cần Thơ
  2. Link đăng ký tìm hiểu và xét tuyểnhttps://forms.gle/iFUxHAgecPMdhh9Q7
  3. Thời gian nhận hồ sơ: Trong quý I năm 2024 (công ty sẽ ngừng nhận khi đã đủ hồ sơ, SV quan tâm đăng ký tìm hiểu ngay khi nhận được thông báo)
  4. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Ms. Nhật Lan - 0976 822 339 (Zalo/Tel)