Nhằm đáp ứng mong muốn sang Nhật Bản thực tập và làm việc cũng như cơ hội để Sinh viên Qúy Khoa được tiếp cận với  môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội cải thiện kỹ năng làm việc, nâng cấp khả năng ngoại ngữ. Công ty Hải Phong mong muốn thông qua Công văn này thông tin “Chương trình tuyển dụng nhân sự làm việc tại Tập đoàn Toko Toshiba đến các bạn Sinh viên được nắm bắt, thông tin cụ thể như sau:
  1. Giới thiệu về Tập đoàn:
  • Thành lập năm 2009, Tập đoàn Toko Toshiba chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các thiết bị (bao gồm một số bộ phận) cho các công ty điện lực, công ty gas, công ty nước và các ngành công nghiệp nói chung.
  • Website công ty: https://www.t2ms.co.jp/
  • Tháng 09/2024 Toko Toshiba Group phối hợp cùng Hải Phong Group tuyển chọn nguồn nhân lực tham gia chương trình trải nghiệm và làm việc tại Tập đoàn trong vòng 36 tháng.
  • Nội dung công việc: Làm việc trong dây chuyển kiểm gia, đánh giá, lắp ráp linh kiện điện tử.
  1. Lợi ích khi tham gia:
  • Được nhận trợ cấp 60,000 – 80,000 yên ngay khi sang Nhật.
  • Được hưởng mức thu nhập tương đương với người Nhật Bản ~35-40 triệu/tháng (Chưa tính tăng ca, làm thêm, chưa trừ các khoản chi phí,…)
  • Đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản.
  • Cơ hội nâng cấp trình độ ngoại ngữ Tiếng Nhật.
  • Được đào tạo chuẩn tác phong, phong cách làm việc của người Nhật, trải nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Có cơ hội chuyển đổi visa đặc định gia hạn ở lại Nhật Bản lâu dài.
  • Xây dựng và phát triển những mối quan hệ. Ngoài ra khi hết hợp đồng lao động về nước, chắc chắn sẽ có rất nhiều doanh nghiệp trong nước săn đón, sẵn sàng mở rộng cảnh cửa nghề nghiệp, tiếp nhận bạn.
  1. Thông tin chi tiết:
  1. Điều kiện tham gia:
  • Nam/Nữ, độ tuổi từ 21 tuổi trở lên - có nguyện vọng sang Nhật Bản làm việc.
  • Chưa yêu cầu có ngoại ngữ, sẽ được đào tạo Tiếng Nhật, nghiệp vụ, tay nghề sau khi trúng tuyển.
  • Sức khỏe: Ứng viên đạt hồ sơ về sức khỏe khi khám tại bệnh viện được cấp phép.
  • Có mong muốn, nguyện vọng được học hỏi và phát triển tại Nhật Bản.
  1. Lộ trình tham gia:
  • Lưu ý thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết khi công ty nhận đủ số lượng hồ sơ, sinh viên đăng ký ngay khi nhận thông báo.
  • Liên hệ hotline tư vấn trực tiếp: 0976 822 339 – Ms. Nhật Lan
  • Bước 2: Sinh viên được Hải Phong sơ tuyển đầu vào về IQ, CV, tính cách,… để đánh giá năng lực.
  • Bước 3: Gửi hồ sơ sang Toshiba Nhật Bản đánh giá sơ loại lần 2 để bước vào giai đoạn phỏng vấn trực tiếp.
  • Bước 4: Phỏng vấn trực tiếp với Toshiba Nhật Bản
  • Bước 5: Đào tạo Tiếng Nhật, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng tại Việt Nam
  • Bước 6: Xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc tại tỉnh Saitama (Dự kiến tháng 05/2025)
  • Bước 7: Nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình 12 tháng, gia hạn lâu dài tại Nhật Bản hoặc giới thiệu vào hệ thống Nissha làm việc.