Chào các em sinh viên,

Trong chương trình đào tạo ngành Kinh doanh nông nghiệp do Khoa PTNT trực tiếp quản lý bao gồm nhiều học phần liên quan đến hoạt động thực tiễn như Thực tập cơ sở ngành và Thực tập chuyên ngành Kinh doanh nông nghiệp. Để các em sinh viên có điều kiện làm việc thực tế, Tổ công đoàn kinh tế xã hội nông thôn trực thuộc Công đoàn Khoa PTNT đã làm việc với Văn phòng điều phối các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Hậu Giang trong việc xây dựng mô hình kinh doanh sản phẩm OCOP tại Khoa.
Gian hàng này sẽ trưng bày và buôn bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Hậu Giang theo hình thức ký gửi. Hiện tại, Công Đoàn khoa thực hiện gian hàng này đang tuyển tình nguyện viên các ngành liên quan tới kinh tế và công nghệ thông tin với số lượng như sau:
  • 01 Cửa hàng trưởng: phụ trách quản lý nguồn hàng (nhập kho và xuất kho) và phân tích thị trường.
  • 02 Cửa hàng phó: Phụ trách tìm kiếm thị trường, đánh giá nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng đối với sản phẩm của cửa hàng.
  • 01 Kế toán bán hàng: phụ trách quản lý thu, chi của cửa hàng.
  • 05 Nhân viên Marketing (bán hàng): chịu trách nhiệm tư vấn, giao nhận hàng khi khách có nhu cầu.
  • Cộng tác bán hàng: không giới hạn số lượng, chịu trách nhiệm bán hàng
  • 02 chuyên viên phụ trách web của cửa hàng, đăng quảng cáo sản phẩm, chương trình khuyến mãi…..
Các tình nguyện viên đăng ký bằng cách "lên một ý tưởng về nhiệm vụ theo vị trí ứng tuyển", sơ yếu lý lịch (không cần công chứng) sau đó nộp cho cô Lê Hồng Loan tại Thư viện Khoa PTNT từ ngày 17/08 đến 20/09/2023 (trong giờ hành chính).
Chúc cá em thành công.