Nắm bắt được xu thế hội nhập của thế giới, và ngoại ngữ trở thành nhu cầu quan trọng bật nhất đặc biệt đối với các  bạn Sinh viên sắp ra trường và mới ra trường vừa bắt đầu lập nghiệp. Đồng thời,Việt Nam và Nhật Bản có một mối quan hệ ngoại giao lâu đời và tốt đẹp nên cơ hội làm việc và hợp tác là vô cùng lớn. Trước xu thế đó Hải Phong JSC luôn luôn đồng hành cùng các bạn Sinh viên, hỗ trợ các bạn lập nghiệp thực hiện hóa ước mơ hội nhập và phát triển bản thân, giúp các bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đặt biệt  là Tiếng Nhật. Hải Phong tổ chức những khóa học Tiếng Nhật online dành cho các bạn Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.

Khi đăng kí tham gia khóa học Sinh viên sẽ được :

-           Được hỗ trợ 100% học phí

-           Được học tập ngôn ngữ Tiếng Nhật với các Giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

-           Được đào tạo thêm các kỹ năng theo chuẩn phong cách chuyên nghiệp của người Nhật Bản để hỗ trợ cho công việc sau này.

-           Có thêm những hiểu biết về cuộc sống, văn hóa của đất nước Nhật Bản.

-           Có cơ hội tiếp cận, ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam và Nhật Bản.

------------

Thời gian học: 3 tháng