Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thời gian vừa qua dưới sự ảnh hưởng của đại dịch covid đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của các bạn sinh viên Khoa Phát triển Nông thôn- Trường đại học Cần Thơ. Theo như thống kê có rất nhiều bạn còn đang kẹt lại ở nhà trọ, kí túc xá tại Thành phố Cần Thơ và một số ở Hòa An, tỉnh Hậu Giang.

Do tình hình phức tạp của đại dịch các hàng quán, chợ đóng cửa, một phần các bạn sinh viên bị mắc kẹt trong khu vực phong tỏa. Không chỉ không thể về nhà, các bạn còn gặp nhiều khó khăn do thiếu hụt lương thực thực phẩm. Mặc dù phía nhà Trường và một số thầy cô đã hỗ trợ nhưng vì siết chặt giãn cách nên vẫn rất cần sự tiếp sức để các bạn có thể yên tâm duy trì học tập và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Các sinh viên tự nhận nhu yếu phẩm của Đoàn Khoa

Với tinh thần tương thân, tương ái, Đoàn Khoa Phát triển Nông thôn kêu gọi sự hỗ trợ chung tay kịp thời giúp đỡ các bạn sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn này. Từ ngày ngày 29/8/2021- 15/9/2021 Khoa đã nhận được tổng số tiền 21.550.000đ và 2.575.000đ dưới dạng nhu yếu phẩm (gạo, rau củ, …).

Công ty Shipper CitiShip Cần Thơ hỗ trợ vận chuyển 50 phần quà đến các bạn sinh viên của Khoa 

Các phần quà không chỉ là món quà về vật chất, mà còn là món quà về tinh thần lớn lao, thể hiện sự quan tâm cần thiết đối với sinh viên đang theo học tại Khoa. Tính đến thời điểm hiện tại, Đoàn Khoa đã hỗ trợ hơn 250 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu cho các bạn sinh viên và hơn 40 lượt hỗ trợ bằng tiền mặt với số tiền là 300.000đ/ bạn. Hi vọng với những phần quà được trao tặng sẽ phần nào giúp các bạn có thêm niềm tin vượt qua khó khăn vượt qua đại dịch và vững tin rằng không ai bị bỏ lại phía sau. 

Combo phần quà hỗ trợ của Đoàn Khoa đợt  2 ngày 2/9

Đoàn Khoa Phát triển Nông thôn xin chân thành cám ơn quý mạnh thường quân, thầy cô đã hỗ trợ tiền cũng như nhu yếu phẩm cho các bạn sinh viên gặp khó khăn do COVID trong thời gian vừa qua. Đoàn Khoa cũng rất cảm ơn các bạn tình nguyện viên, nhóm Shipper Citishop đã hỗ trợ vận chuyển các phần quà của Đoàn Khoa cho các bạn trong giai đoạn khó khăn này.

Kính chúc sức khỏe quý mạnh thường quân, doanh nghiệp, thầy cô và các tình nguyện viên. Đoàn Khoa mong rằng đại dịch sẽ mau qua đi và chúng ta sẽ quay lại học tập trung vào một ngày không xa../.

Số lượt truy cập

7586506
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1728
85115
277804
7586506
Your IP 192.168.253.18

Hộp thư góp ý

Ngành Kinh doanh nông nghiệp

Khoa Phát triển Nông thôn - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu Hòa An - ĐHCT, số 554, quốc lộ 61, ấp Hòa Đức, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
Số điện thoại:(+84) 0293 351 1111                Email: kptnt@ctu.edu.vn