Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Sáng nay lúc 8 giờ 30 phút, ngày 05/09/2024 , Đoàn trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên Đoàn Trường Đại học Cần Thơ do Đoàn khoa Phát triển Nông thôn thực hiện tại Trường Tiểu học Hòa An 3, xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đây là kết quả sau thời gian xây dựng, tinh thần đoàn kết và cống hiến vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên Khoa Phát triển Nông thôn trong suốt thời gian qua.

Đại diện Đoàn trường Đại học Cần Thơ trao tặng công trình cho trường Tiểu học Hoà An 3

Đại diện khoa Phát triển Nông thôn cùng Đoàn khoa PT Nông thôn chụp ảnh lưu niệm tại cônng trình

Đại diện Đoàn trường cùng Đoàn khoa PT Nông thôn chụp ảnh lưu niệm tại công trình

Công trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Cần Thơ lần thứ XXI. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm giúp cho ĐVTN Khoa Phát triển Nông thôn thể hiện sức trẻ, tinh thần học hỏi và phát huy tinh thần cống hiến vì cộng đồng. Hoạt động này giúp cho các em học sinh trường Tiểu học Hòa An 3 có một môi trường học tập, vui chơi được khang trang và sạch đẹp hơn.

Hình ảnh trước và sau khi cải tạo công trình

Với tinh thần hăng hái, tích cực tham gia, các bạn TNV đã sửa chữa lại nhà vệ sinh cho các em học sinh trường Tiểu học Hòa An 3 trong tình trạng đang xuống cấp. Không chỉ dừng lại việc sửa chữa các chỗ hư hỏng, các bạn TNV còn trang trí thêm để nơi đây phù hợp hơn với môi trường Tiểu học. Qua đó mong muốn rằng các em học sinh sẽ có một không gian học thoải mái hơn.

Đoàn viên, thanh niên Khoa PT Nông thôn tiến hành thực hiện công trình

Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Đoàn Trường Đại học Cần Thơ đã tạo điều kiện cho ĐVTN Khoa Phát triển Nông thôn có cơ hội học hỏi, thực hiện những việc làm ý nghĩa cho cộng đồng. Xin cảm ơn Ban giám hiệu trường Tiểu học Hòa An 3 đã tạo điều kiện thuận lợi cho ĐVTN Khoa Phát triển Nông thôn được tham. Cũng không quên gửi lời cảm ơn  chân thành đến các bạn tình nguyện viên đã tích cực tham gia tạo nên sự thành công của hoạt động.